Giới thiệu


Về Bio-Nat

Công ty TNHH Bionatural Technologies là công ty chuyên về nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh công nghệ vi sinh với tư cách là một doanh nghiệp công nghệ cao, được thành lập tháng 1 năm 2017, Bionatural Technologies đã và đang phát triển các sản phẩm vi sinh có thể sử dụng trong chăn nuôi, nông nghiệp và trồng trọt… Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng bằng cách cung cấp các chủng loại sản phẩm và dịch vụ với số lượng và chất lượng cao hơn cũng như giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm nông nghiệp an toàn và tốt cho sức khỏe con người, xây dựng môi trường sống xanh và lành mạnh.

Các sản phẩm của chúng tôi đã có danh tiếng đối với khách hàng trong nước và quốc tế, đặc biệt tại các nước như Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái lan, Campuchia…, và chúng tôi cũng vẫn đang duy trì mối quan hệ tốt với các khách hàng này.

Bionatural Technologies thực tâm mong muốn thiết lập được mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng trên toàn thế giới, và cuối cùng chúng tôi sẽ có được mối quan hệ đôi bên cùng có lợi thông qua việc cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả các dịch vụ, sản phẩm được phát triển từ những thành tựu công nghệ sinh học tiên tiến của chúng tôi.

Tầm nhìn

Thông qua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cung cấp cho nhân loại một nguồn thực phẩm lành mạnh và môi trường sống an toàn.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm tốt nhất tới khách hàng
Bionatural Technologies phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng về các sản phẩm xanh, nhằm giúp khách hàng tạo được tính cạnh tranh trong thị trường.

Cung cấp những thực phẩm an toàn nhất cho cộng đồng
Các sản phẩm của chúng tôi có thể cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và tăng trưởng của vật nuôi, cây trồng và giảm thiểu đáng kể việc sử dụng các chất có hại như kháng sinh, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học…cũng như giảm lượng hóa chất sử dụng.

Xây dựng môi trường khỏe mạnh và thân thiện tối đa dành cho các thế hệ sau
Tích cực ủng hộ chủ trương bảo vệ môi trường và giáo dục thế hệ mai sau hiểu được sự cân bằng giữa phát triển công nghệ và môi trường.

Giá trị cốt lõi

- Hình thành văn hóa doanh nghiệp và marketing sáng tạo
- Bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe cộng đồng
- Chiến lược và Quản lý

gt